Home / About us

Khi nhắc đến đất nước Tây Ban Nha, nhiều người sẽ ấn tượng mạnh đến hình ảnh đấu bò tót truyền thống qua các năm. Chính điều đó cũng gợi lên nét đẹp của con người nơi đây là sự mạnh mẽ và hung hãng. Bên cạnh đó, Tây Ban Nha còn biết đến là nơi sản xuất máy pha cà phê cực kỳ chất lượng nổi trội lên đó là máy pha cà phê Expobar.


Đầu tiên, Máy pha cà phê Expobar được biết đến có thiết kế hoàn hảo và rất đẹp mắt. Hơn nữa, còn tận dụng những chất liệu nhôm chống gỉ sét khi gặp nước nên trong quá trình sử dụng bạn yên tâm về thẩm mỹ bên ngoài.Màu sắc chủ đạo của những chiếc máy pha cà phê là màu trắng tinh khôi kết hợp các điểm xuyến của máy bạc nữa thì thật đẹp.

Bên cạnh đó, Máy pha cà phê Expobar cũng được chú trọng đến chất lượng của máy như công suất hoạt động cũng như những tính năng cần thiết mà một máy pha cà phê phải được trang bị. Nói đến công suất của các máy pha cà phê Expobar thì bạn có thể yên tâm hòa toàn. Và với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh máy pha cà phê nên hãng Expobar biết được khách hàng cần gì ở một máy pha cà phê và luôn lắng nghe để làm hài lòng. Tính năng tạo bọt mà máy pha cà phê Expobar mang lại cho bạn dễ chế biến khá nhiều ly cà phê sạch mà ngon đảm bảo chất lượng tuyệt vời. Hơn nữa, các máy pha cà phê được  tự động hóa hoàn toàn việc của bạn đơn giản chỉ là nhấn thả là có được một ly cà phê ngon.

Các điểm mạnh của máy pha cà phê Expobar:

  • Expobar - Tây Ban Nha, sản xuất và kinh doanh máy pha cà phê dưới ba thương hiệu mạnh - Coffee Queen, Expobar và Spengler cho văn phòng, nhà hàng, phục vụ và tiện lợi.
  • Được thiết kế cực kỳ sang trọng phù hợp cho việc mở quán cà phê hay doanh nghiệp
  • Máy pha cà phê vận hành êm không gây ra nhiều tiếng ồn như các máy pha cà phê thông thường.
  • Chất lượng máy pha đảm bảo chính hãng 100% nhập khẩu chính thức từ Tây Ban Nha
  • Áp dụng nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến để sản xuất ra các máy pha cà phê expobar
  • Chính sách bảo hành dài hạn nên yên tâm khi có bất kỳ sự cố xảy ra.
  • Hơn nữa có một đội ngũ nhân viên tận tình khi mua máy pha cà phê Expobar
  • Phạm vi sản phẩm rộng của chúng tôi được bán thông qua các đại lý trên thị trường toàn cầu tại hơn 90 quốc gia. Các cơ sở sản xuất và văn phòng kinh doanh được đặt tại Thụy Điển, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Anh và Đức.
 
  • Do nhu cầu phát triển kinh doanh chúng tôi cần tuyển Đại Lý trên toàn Quốc.

Nếu muốn mua bạn liên hệ qua các thông tin bên dưới sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và được trải nghiệm thử.
 

Hotline: 0888100198